1 เหตุผลที่คุณจำเป็นต้องตู้คอนเทนเนอร์

5 คุณประโยชน์และข้อผิดพลาดของการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของคุณในตู้คอนเทนเนอร์ใส่

ให้บริการมากกว่า 70% ของกิจการค้าการค้าระหว่างชาติเรือคอนเทนเนอร์ถูกใช้เพื่อขนส่งวัตถุดิบโดยมาก (น้ํามันถ่านหินธัญพืช ... ) รวมทั้งสินค้าที่ใส่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา. ตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งมีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีมิติสากลเป็นหนี้ความสําเร็จตามมาตรฐานนี้อย่างถูกต้อง.

ข้อดีของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

การขนส่งที่รวดเร็วทันใจในราคาที่ถูก: เพราะตู้คอนเทนเนอร์ใส่เป็นหน่วยที่จัดทําเอกสารผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีจึงสามารถจัดส่งไปยังปลายทางได้อย่างรวดเร็วเนื่องด้วยข้อมูลมีรายละเอียดที่ภายนอกของตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งทําให้พิธีกรรมศุลกากรง่ายดายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะ . สําหรับอีกทั้งผู้ส่งและก็ผู้รับการบรรจุยังมีความเป็นต่อทางด้านเศรษฐกิจอย่างมีความนัยสําคัญมากยิ่งกว่าแนวทางการขนส่งผลิตภัณฑ์อื่น.

image

กรรมวิธีการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยด้วยการใช้พลังงานต่ํา: ตู้คอนเทนเนอร์ให้การปกป้องสินค้าอย่างดีเพราะว่าเมื่อปิดผนึกแล้วมันเป็นเครื่องกีดขวางทางกายภาพต่อสภาพอากาศเลวร้ายอุณหภูมิปรวนแปรไฟลุกการขโมยและผลกระทบระหว่างการจัดการ. ตู้คอนเทนเนอร์ก็เลยช่วยลดความเสี่ยงของการย่อยสลายการสูญเสียและก็การขโมยที่สามารถพบได้สำหรับเพื่อการขนส่งภาคพื้นดิน. นอกเหนือจากนั้นการขนส่งทางทะเลยังมีการใช้พลังงานต่ํากว่าวิธีการขนส่งสินค้าอื่น.

ขั้นตอนการขนส่งที่มากมายและก็ยืดหยุ่นสูง: เวลาที่การขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สามารถใช้จัดส่งผลิตภัณฑ์จํานวนมากไปยังอีกด้านหนึ่งของโลก แต่ว่ายังสามารถใช้ส่งสินค้าขนาดเล็กได้ในระยะทางสั้นๆ. การจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์เป็นกรรมวิธีขนส่งสินค้าที่นานัปการและก็มีความยืดหยุ่นสูงเนื่องด้วยสามารถใช้ขนส่งสารของเหลวที่เป็นอันตรายได้แก่ไฮโดรคาร์บอนรวมทั้งสารเคมีรวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งได้แก่ของกิน (ข้าวสาลีแป้งอาหารสัตว์ปศุสัตว์ ⁇ ล ⁇ .).

ข้อด้อยของการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

ข้อ จํากัด ด้านกายภาพซึ่งเกี่ยวเนื่องกับค่าใช้จ่ายบางสิ่งบางอย่าง: แม้ว่าตู้คอนเทนเนอร์จะให้ความปลอดภัยอะไรบางอย่างกับภาวะของสินค้าโดยการปกป้องพวกเขาจากความเคลื่อนไหวของอุณหภูมิไฟและการขโมยข้อ จํากัด ทางกายภาพบางอย่างอย่างเช่นอุณหภูมิสูงและก็การขาดการระบายอากาศด้านใน ตู้คอนเทนเนอร์อาจทําให้เกิดความเสียหาย. ข้อด้อยคือโหมดการขนส่งนี้จำต้องใช้วิธีการป้องกันต่อการผึ่งให้แห้งของบรรจุภัณฑ์และการควบแน่นด้านในตู้คอนเทนเนอร์. วิธีการป้องกันเหล่านี้ต่อความย่ำแย่ที่บางทีอาจเกิดขึ้นอาจจำต้องใช้บรรจุภัณฑ์พิเศษที่ราคาแพงแพงเช่นเดียวกับการทํารับรองการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์พิเศษ.

รูปแบบของสินค้า: ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ในบางครั้งบางคราวข้อ จํากัด รูปแบบของสินค้าอาจก่อกวนแนวทางขนส่งตู้คอนเทนเนอร์. ที่จริงน้ําหนักปริมาตรและขนาดของสินค้าบางทีอาจไม่สอดคล้องกับตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้มาตรฐานด้วยเหตุนี้ภาระอาจถูกปฏิเสธ. อย่างไรก็ดีเป็นได้ที่จะทําธุรกิจกับซัพพลายเออร์ที่ปรับขนาดของสินค้าแล้วก็บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการบรรจุ.

การขนส่งสินค้าทางทะเลในตู้คอนเทนเนอร์ใส่ก็เลยเป็นทางออกที่ทําให้เป็นได้โดยเฉพาะสำหรับในการขนส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศในราคาที่ต่ํา. สำหรับในการใช้ประโยชน์จากผลตอบแทนของมันในเวลาที่คาดหมายการเสี่ยงที่เกิดขึ้นคุณควรต้องค้นหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมซึ่งจะสนองตอบต่อข้อ จํากัด ทางด้านกายภาพและรูปแบบของสินค้าของคุณโดยเสนอจำพวกเรือที่สมควร. คุณควรกรอกข้อตกลงจัดส่งหรือสัญญาเช่าเหมาลํา.