1 ความจริงที่คุณอาจไม่รู้จักเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์สำหรับปี 2020

การจัดส่งสินค้าคอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งเป็นหนึ่งในโอกาสการลงทุนโอกาสที่เข้าใจต่ำที่สุด. ด้วยประการฉะนี้และก็ด้วยเหตุว่ากฎข้อบังคับที่หละหลวมรอบกายทําให้คนไม่ใช่น้อยเชื่อว่ามันเป็นการฉ้อฉล. แม้กระนั้นการลงทุนในตู้คอนเทนเนอร์สามารถทํากําไรได้มาก.

การลงทุนตู้คอนเทนเนอร์เป็นอย่างไร?

การลงทุนในตู้คอนเทนเนอร์เป็นการลงทุนหนทางที่นักลงทุน (คุณ) ลงทุนในตู้สินค้า. คุณซื้อตู้คอนเทนเนอร์แล้วหมุนไปบริเวณแล้วเช่าให้กับ บริษัท ขนส่ง. ทุกเดือนที่มีการใช้ตู้สินค้าของคุณคุณจะทําเงิน.

เพราะว่าการจัดส่งเป็นธุรกิจขนาดใหญ่นักลงทุนจํานวนมากเห็นว่านี่เป็นช่องทางการลงทุนที่มีประสิทธิภาพผลตอบแทนที่สําคัญ.

อย่างไรก็ตามยังมีนักลงทุนจํานวนมากที่มองว่านี่เป็นการลงทุนที่งงและไม่สามารถเข้าถึงได้. เพื่อหยุดความกลัวเหล่านี้และเพื่อตลาดเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโบรกเกอร์ก็เลยแสดงบทบาทเป็น "คนกลาง" ระหว่างคุณกับ บริษัท ออกเรือรวมทั้งผู้ผลิตตู้คอนเทนเนอร์.

โบรกเกอร์จะได้รับค่าธรรมเนียมสําหรับบริการของพวกเขาแล้วพวกเขาช่วยคุณค้นหาแล้วก็ทําสัญญากับ บริษัท ออกเรือ.

งานของนายหน้าคือการช่วยคุณค้นหา บริษัท ออกเรือซึ่งถ้าเกิดคุณไม่คุ้นเคยกับธุรกิจจัดส่งบางทีอาจเกิดเรื่องยาก. จากนั้นคุณจะต้องทําสัญญากับพวกเขาเข้าร่วมกับตัวแทนฝ่ายขายที่ บริษัท เดินเรือเสวนากับผู้แทนจัดซื้อแล้วก็บางทีอาจบัญชีเพื่อสนทนาคำสัญญาส่วนตัวสําหรับการเช่าตู้คอนเทนเนอร์กับ บริษัท - และก็นั่นเป็นเพียงแต่ บริษัท เดียว.

คุณอยากได้กระจัดกระจายการถือสิทธิ์ของคุณด้วยเหตุดังกล่าวคุณต้องสนทนากับแต่ละ บริษัท. คนกลางลดความสลับซับซ้อนของแนวทางการนี้โดยการผลิตขนาดเศรษฐกิจสําหรับคุณเจรจากับ บริษัท ขนส่งต่างๆแล้วให้ท่าน "เสียบ" กับระบบของอัตราการสนทนาก่อน.

อุตสาหกรรมตู้สินค้าจัดส่งเป็นอุตสาหกรรมพันธบัตรจําลองในแง่ที่ว่าความอยากได้ตู้สินค้าจัดส่งสูงมากจนถึงโบรกเกอร์จํานวนมากเสนอทางเลือกการลงทุนที่หลากหลายรวมถึงตัวเลือกดอกเบี้ยคงที่เกินกว่าปริมาณร้อยละ 10.

ผลตอบแทนสูงทําให้นักลงทุนบางคนสงสัย ตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่า แม้กระนั้นเป็นความปรารถนาที่ส่งเสริมเปอร์เซ็นต์คงที่ที่สูงเหล่านี้.

บริษัท เดินเรือจำเป็นต้องทำตามสัญญาจัดส่งสินค้าและไม่มีตู้ผลิตภัณฑ์จัดส่ง. โชคร้ายที่ความจำเป็นตู้คอนเทนเนอร์สูงกว่าอุปทาน (และก็เป็นเช่นนั้นมานับเป็นเวลาหลายปี).

image

นักลงทุนจัดหาสภาพคล่องของตู้คอนเทนเนอร์สําหรับผู้ส่งผลิตภัณฑ์รวมทั้งในวิธีการนี้จะเพิ่มอัตราการเช่าด้วยเหตุว่าความอยากไม่อาจจะจับคู่อุปทานได้.

เหมือนกันกับตลาดอื่นๆที่อุปทานถูกสําลักผลตอบแทนนักลงทุน.

โบรกเกอร์จำนวนมากมีเกณฑ์การซื้อต่ําน้อยกว่า $ 100,000 ทําให้หลายท่านสามารถเข้าถึงได้ แต่ว่าไม่ทั้งผองนักลงทุนที่มีมูลค่าสุทธิแล้วก็การเก็บออมที่มีเหตุผล.

ข้อดีของการลงทุนสำหรับเพื่อการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

มีข้อดีหลายประการในการลงทุนในตู้ผลิตภัณฑ์. สิ่งที่เด่นชัดที่สุดคือมันเป็นตลาดที่ไม่ค่อยได้รับโอกาศด้วยเหตุผลดังกล่าวผลตอบแทนก็เลยสูง. สําหรับสัญญาที่ได้ผลตอบแทนคงเดิมผลตอบแทนจากการลงทุนบางทีอาจเกินกว่าจำนวนร้อยละ 10 ต่อปี. นี่เป็นอัตราดอกเบี้ยที่จริงจริงตามอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าสําหรับผู้ส่งผลิตภัณฑ์.

อัตราที่ไม่คงที่อาจเกินกว่าปริมาณร้อยละ 20 ต่อปีชําระเป็นรายเดือน (เพราะเหตุว่าชําระค่าใช้จ่ายในการเช่าโดยผู้ส่งผลิตภัณฑ์เป็นทุกเดือน). เมื่อเทียบกับผลตอบแทนระยะยาวของตลาดค้าหุ้นระหว่าง 7 ถึง 11 เปอร์เซ็นต์ต่อปีขึ้นอยู่กับจุดกำเนิดที่ใช้นี่เป็นโอกาสที่สุดยอด.

เช่นเดียวกับตลาดหลักทรัพย์ผลตอบแทนจากการจัดส่งจะไม่รับประกัน