10 สิ่งที่จะทำให้ท่านเป็นผู้ชำนาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่ง กับ ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง

การเลือกตู้คอนเทนเนอร์ใหม่มิได้หมายความว่าคุณจะได้รับความสดใหม่จากโรงงาน. ในอเมริกาคอนเทนเนอร์ใหม่ล่าสุดที่คุณสามารถซื้อได้เรียกว่าคอนเทนเนอร์แบบเที่ยวเดียว. กลุ่มนี้เป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในเมืองนอกเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์แล้วก็จัดส่งไปยังสหรัฐฯ ภายหลังถ่ายสินค้าแล้วจะมีการขึ้นทะเบียนขาย. ยิ่งไปกว่านี้คอนเทนเนอร์ใหม่จะมีหน่วยที่ราคาแพงสูงกว่าเสมอ. ผู้ขายสําหรับตู้คอนเทนเนอร์เหล่านั้นบางทีอาจส่งเสียเชียร์เพื่อเป็นการให้กำลังใจสําหรับตู้คอนเทนเนอร์ใหม่เนื่องด้วยระยะขอบ.

ด้วยเหตุดังกล่าวแม้กระทั้งตู้คอนเทนเนอร์ที่ถือว่าเป็น "ใหม่" ก็ถูกนํามาใช้. พวกเขายังคงอยู่ในสภาพที่ดีรวมทั้งมีชีวิตยืนยาว (ราว 30 ปี) ล่วงหน้า. อย่างไรก็แล้วแต่ในบางกรณีการซื้อตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วเป็นโอกาสที่มีเหตุผลกว่า.

มีวิธีกล้วยๆสองสามแนวทางที่สามารถช่วยคุณตกลงใจระหว่างสองตัวเลือกนี้รวมทั้งวิเคราะห์ให้มั่นใจว่าคุณเลือกถูกแล้ว.

1. ภาวะตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วหรือตู้คอนเทนเนอร์มือสองมักจะอยู่ในภาวะดีเยี่ยม แต่ซัพพลายเออร์ไม่รับรับรองว่าจะไม่มีสิวรอยบุบหรือผิวที่ขึ้นสนิม. ถ้าหากลักษณะภายนอกมีความสําคัญต่อคุณตู้คอนเทนเนอร์ใหม่บางทีอาจเป็นโอกาสที่ดียิ่งกว่าด้วยเหตุว่าใช้สําหรับการเดินทางครั้งเดียวเพียงแค่นั้น.

โดยปกติผู้เดินทางผู้เดียวอยู่ในภาวะเสมือนใหม่. ชอบมีหลักฐานการร่อยหรอน้อยเนื่องมาจากไม่ได้สัมผัสกับส่วนประกอบอย่างมากในระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศหลายหนหรือใช้สําหรับการจัดเก็บเพิ่มเติม.

นอกจากอายุขัยที่ยาวนานแล้วคุณไม่ต้องกังวลกับตู้คอนเทนเนอร์บรรจุใหม่ในด้านของการแปดเปื้อนสารเคมีที่ไม่เคยทราบ. ในทางตรงกันข้ามตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วอาจถูกนํามาใช้สำหรับการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นพิษซึ่งหมายความว่าการดูแลและรักษาเพิ่มเติมบางทีอาจเป็นไปตามลําดับ. สาเหตุนี้มีความสําคัญอย่างยิ่งถ้าหากคุณตั้งมั่นจะใช้ตู้คอนเทนเนอร์เป็นหลักที่นั่งเล่น.

image

คุณสามารถรับตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วแล้วก็ตู้คอนเทนเนอร์ใหม่จากการขนส่งผลิตภัณฑ์หรือ บริษัท ขนส่ง. บริษัท ส่วนใหญ่อาจเสนอทางเลือกสําหรับวิธีขายตู้คอนเทนเนอร์พวกนั้น.

2. ใหม่กับ. ใช้ราคาคอนเทนเนอร์

ถัดจากเงื่อนไขของคอนเทนเนอร์งบประมาณของคุณจะมีผลกระทบต่อการตัดสินใจของคุณว่าจะเลือกใช้หรือตู้คอนเทนเนอร์ใหม่.

ตู้คอนเทนเนอร์ใหม่ชอบมีราคาระหว่าง $ 3,000 ถึง US $ 5,000. ในเวลาเดียวกันตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วราคาแพงราวๆ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐถึง 2,500 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นกับขนาดคุณสมบัติและก็สิ่งที่มีความต้องการของตลาดในปัจจุบัน.

นี่คือการวัดค่า ballpark สําหรับคอนเทนเนอร์แบบเที่ยวเดียว:

20 Foot Shipping Container: ค้าปลีกที่ US $ 3,000 (ราคาโรงงานในทวีปเอเชียอยู่ที่ราวๆ $ 2,450)

40 Foot Standard Shipping Container: ขายปลีกที่ US $ 4500 (ราคาโรงงานในเอเชียอยู่ที่ราวๆ $ 3969)

ตู้คอนเทนเนอร์ High Cube มาตรฐาน 40 ฟุต: ค้าปลีกที่ US $ 5,000 ตู้คอนเทนเนอร์ (ราคาโรงงานในทวีปเอเชียอยู่ที่ราวๆ $ 4189)

ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วหรือใหม่จะมีคุณสมบัติเหมือนกัน แม้กระนั้นราคาแตกต่างกัน. ตู้คอนเทนเนอร์สําหรับขายส่วนใหญ่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้ว.

3. การใช้สมรรถนะ

ตู้คอนเทนเนอร์บรรจุแบบเที่ยวเดียวเหมาะอย่างยิ่งถ้าสุนทรียภาพมีความสําคัญหรือแม้คุณกําลังมองหาหน่วยที่มีความทนทานและก็ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด.

ชอบขายในสีทึบหนึ่งตู้คอนเทนเนอร์ใหม่ที่เพอร์เฟ็คสําหรับโครงการยกตัวอย่างเช่นบ้านตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสํานักงานหรือห้องอาหาร. นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นของการแก้ไขรวมทั้งดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขด้วยคอนเทนเนอร์ใหม่.