11 ความจริงที่คุณอาจไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์สำหรับปี 2020

ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งที่ใช้แล้วมีประโยชน์สําหรับการใช้งานที่หลากหลาย. ไม่ว่าคุณกําลังมองหาที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมอาคารชั่วคราวหรือสิ่งที่จะใช้สําหรับบ้านตู้สินค้าใหม่ไม่มีอะไรที่หลากหลายหรือทนทานกว่าตู้สินค้า.

มีหลายสิ่งที่ต้องมองหาเมื่อคุณอยู่ในตลาดสําหรับตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งที่ใช้แล้วดังนั้นในโพสต์นี้เราจึงครอบคลุมแนวทางพื้นฐานบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุด. https://diigo.com/0kbgrh

ตอนนี้เรามาตรวจสอบประเด็นสําคัญที่ควรคํานึงถึง:

การจัดส่งสินค้าขนาดตู้คอนเทนเนอร์ - ตัดสินใจเลือกขนาดตู้คอนเทนเนอร์ที่คุณต้องการ. ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งที่ใช้แล้วมีให้เลือกหลายขนาดและการกําหนดค่าโดยส่วนใหญ่จะถูกปิดด้านบนตู้คอนเทนเนอร์ที่มีประตูที่เปิดที่ปลายด้านหนึ่ง. คุณสามารถเลือกความยาวของคอนเทนเนอร์การจัดส่งที่แตกต่างกันซึ่งมีขนาด 40ft, 20ft และ 10ft. ส่วนท้าย 20 เป็นขนาดที่นิยมและหลากหลายที่สุด.

ชื่อเสียงของซัพพลายเออร์ - จัดการกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงที่อยู่ในธุรกิจมาระยะหนึ่งแล้ว. แม้ว่าการซื้อตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วจะไม่แพงอย่างไม่มีเหตุผล แต่คุณยังคงใช้เงินจํานวนมากในที่เดียวดังนั้นคุณต้องการทราบว่า บริษัท กําลังจะส่งมอบสิ่งที่สัญญาไว้. ราคายุติธรรมและชื่อเสียงที่ดีเป็นสิ่งสําคัญยิ่ง.

image

การตรวจสอบตู้คอนเทนเนอร์ - หากคุณสามารถตรวจสอบตู้คอนเทนเนอร์บรรจุด้วยตนเองได้ดีที่สุดที่จะทําเช่นนั้นแทนที่จะซื้อที่มองไม่เห็น. ตรวจสอบหลุมใด ๆ ในตู้คอนเทนเนอร์โดยก้าวเข้าไปข้างในและปิดประตู. หากมีรูแสงจะส่องผ่าน. ตรวจสอบเพื่อดูว่าประตูและกลไกการล็อคทั้งหมดทํางานได้อย่างถูกต้องหากคุณต้องการตู้คอนเทนเนอร์สําหรับจัดเก็บ. มองหารอยบุบบนหลังคาที่สามารถรวบรวมน้ําและในที่สุดก็กลายเป็นจุดสนิม. ในที่สุดสิ่งเหล่านี้สามารถพัฒนาเป็นหลุม. แพทช์ใด ๆ ที่ทําบนคอนเทนเนอร์ควรทําอย่างถูกต้องเพื่อไม่ให้แยกออกจากโครงสร้างคอนเทนเนอร์เอง.

ค่าจัดส่งคืออะไร? - ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งที่ใช้แล้วมีขนาดใหญ่และหนักและไม่สามารถโหลดลงบนรถบรรทุกหรือรถพ่วงทั่วไปได้. ตู้คอนเทนเนอร์พิเศษเหล่านี้จําเป็นต้องจัดส่งพร้อมอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัยและเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งนั้นราบรื่น. สอบถามเสมอหากรวมค่าใช้จ่ายในการจัดส่งหรือหากเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ตรวจสอบการทาสีใหม่ - แม้แต่ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วที่น่าเกลียดที่สุดก็สามารถทาสีใหม่ได้. ตราบใดที่การซ่อมแซมที่ทําไปแล้วถูกต้องคุณกําลังลงทุนในตู้คอนเทนเนอร์ที่คุณสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ. หากคุณวางแผนที่จะขายต่อตู้คอนเทนเนอร์ในอนาคตคุณต้องแน่ใจว่าอยู่ในสภาพที่เหมาะสม. หากตู้คอนเทนเนอร์ถูกทาสีใหม่อาจเป็นความพยายามที่จะปกปิดจุดสนิม. สนิมไม่ใช่ปัญหาหากได้รับการบําบัดอย่างเหมาะสมด้วยเครื่องแปลงสนิม แต่คุณจะไม่สามารถระบุจุดเหล่านั้นได้จนกว่าจะมีเลือดออกผ่านสี.

ตู้คอนเทนเนอร์อะไรที่จะใช้สําหรับ? - เกรดคุณภาพของคอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วที่คุณซื้อจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณวางแผนจะใช้คอนเทนเนอร์. โดยทั่วไปมี 3 เกรดตั้งแต่ A, B และ C หมายความว่าตู้คอนเทนเนอร์บรรจุอยู่ในครีมนวดผมที่ดีในขณะที่ C หมายความว่าค่อนข้างธรรมดา. หากคุณวางแผนที่จะจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ในตู้คอนเทนเนอร์คุณจะต้องซื้อตู้คอนเทนเนอร์เกรด A หรือ B. หากคุณวางแผนที่จะใช้เป็นอาหารในทางใดทางหนึ่งจะต้องจัดประเภทเป็นตู้คอนเทนเนอร์ขนส่ง "เกรดอาหาร".

มองหาเมื่อซื้อตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้ว

หากคุณกําลังมองหาตู้สินค้าจัดส่งมือสองให้ระมัดระวังและดําเนินการตรวจสอบสถานะก่อนที่จะทําการซื้อ. ถามคําถามหากคุณต้องการข้อมูลและให้ความรู้กับตัวเองเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้ว.