11 ความลับที่คุณไม่ทราบเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์

กําลังจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา? เราตั้งค่าบันทึกตรง

เรือบรรทุกสินค้าในทะเลที่มีลมพายุ

ทั่วทั้งโลกมีการขนส่งและก็จัดส่งสินค้าในตอนนี้รวมทั้งพวกเขาปรารถนาการป้องกันจากน้ําและก็ลักษณะอากาศในขณะที่พวกเขากําลังขนส่ง. ตู้คอนเทนเนอร์จัดส่งเป็นแนวทางที่นิยมเยอะที่สุดสำหรับการทําแบบนั้น. ตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในปี 1950 ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งได้ปฏิวัติการค้าโลกผ่านความคงทนและก็ความสบายสบาย.

เนื่องจากว่า Air Sea Containers เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนําของตู้ขนส่งสินค้าใหม่แล้วก็มือสองสําหรับธุรกิจหนึ่งในคําถามที่เราได้ยินบ่อยมากที่สุดจากลูกค้าของเราเป็นตู้สินค้าจัดส่งเป็นกันน้ําหรือเปล่า. ในหลายสาเหตุคําตอบคือใช่ - แต่ว่าเราอยากได้ดูความสลับซับซ้อนของคําถามนี้อย่างลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้อ่านของพวกเราทราบ.

image

ทําไมคุณต้องมีตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา?

เพียงแต่ใส่ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งทางน้ํามักจําเป็นเนื่องด้วยสภาพภูมิอากาศที่จะต้องทน. ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งบางทีอาจเจอคลื่นที่รุนแรงบนดาดฟ้าของเรือหรือพายุฝนที่ห้ําหั่นในระหว่างที่ข้างหลังของรถบรรทุกหรือรถราง. ไม่ว่าจะด้วยแนวทางใดตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งชอบจำเป็นต้องทนต่อสิ่งที่เลวทรามที่สุดที่ธรรมชาติมีให้.

กันน้ํากับ. กันน้ํา

มาสร้างไม่เหมือนกันอย่างรวดเร็วระหว่างคําว่า "กันน้ํา" และก็ "กันน้ํา" เพราะเหตุว่าพวกเขาสามารถหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันมากมาย.

คําว่า "กันน้ํา" มีความหมายที่แม่นยํา https://www.mahacontainer.com - ได้แก่.ว่าไม่มีน้ําสามารถเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นปัญหา. หากคุณมองเห็นคําว่า "กันน้ํา" ที่ใช้เพื่ออ้างถึงตู้สินค้าคุณสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่ามันอ้างว่าให้การปกป้องสินค้าของคุณทั้งปวง (แม้ว่าจะยังคงมีความสําคัญต่อการซื้อจากซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้).

“ กันน้ํา” บางทีอาจมีความหมายที่ไม่เหมือนกันขึ้นกับว่าคนไหนกันใช้คํานี้. เมื่อใช้เพื่ออ้างถึงตู้คอนเทนเนอร์ขนส่ง“ กันน้ํา” บางทีอาจหมายถึงกันน้ําอย่างสมบูรณ์หรือบางทีอาจมีความหมายว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีการเคลือบแบบรังเกียจน้ําที่ใช้กับข้างนอก. สิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ํารวมตัวกันบนตู้คอนเทนเนอร์ แม้กระนั้นมิได้แสดงว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นกันน้ําได้อย่างแท้จริง.